Hanvet Xuân Thành tham dự hội nghị xúc tiến du lịch Hà Tĩnh

Hôm nay, ngày 27/12/2017, Hội nghị Xúc tiến Du lịch Hà Tĩnh tại Quảng Ninh nhằm kết nối du lịch giữa 2 tỉnh trong năm 2018.

Hôm nay, ngày 27/12/2017, Hội nghị Xúc tiến Du lịch Hà Tĩnh tại Quảng Ninh đã được tổ chức long trọng tại khách sạn Hạ Long Pearl, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Hội nghị có sự tham gia của ông Bùi Xuân Thập - GĐ sở VHTTDL Hà Tĩnh, Ông Lê Minh Tân - PGĐ sở VHTTDL Quảng Ninh, Ông Lê Trần Sáng - PGĐ sở VHTTDL Hà Tĩnh và các chủ doanh nghiệp, giám đốc các khách sạn, công ty kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn 2 tỉnh Quảng Ninh. Hà Tĩnh và các địa phương lân cận.

Hội nghị được tổ chức với mục đích: 
- Quảng bá hình ảnh, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, điểm đến, sản phẩm du lịch của tỉnh Hà Tĩnh; cung cấp thông tin về các dịch vụ du lịch của Hà Tĩnh đến doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch tại tỉnh Quảng Ninh và các địa phương lân cận nhằm thu hút khách du lịch đến với Hà Tĩnh.
- Xây dựng các nội dung liên kết, hợp tác phát triển du lịch 2 tỉnh Quảng Ninh và Hà Tĩnh trong thời gian tới.
- Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch Hà Tĩnh tiếp xúc, giới thiệu, ký kết hợp tác với các đối tác tại tỉnh Quảng Ninh và các địa phương lân cận nhằm tăng cường các hoạt động kinh doanh.
- Kêu gọi, thu hút đầu tư vào lĩnh vực du lịch tại Hà Tĩnh.

Tỉnh Hà Tĩnh nằm ở trung tâm khu vực Bắc Trung Bộ, trên “Tuyến du lịch xuyên Việt”, điểm đầu của tuyến du lịch “Con đường Di sản Miền Trung”, một trong những cửa ngõ quan trọng của không gian du lịch “Hành lang Đông - Tây”, với hệ thống giao thông đường bộ thuận lợi nối liền các trung tâm du lịch lớn với nước bạn Lào qua cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

Hà Tĩnh sở hữu đường bờ biển dài nhất Việt Nam 137km, với những thắng cảnh gắn liền các địa danh nổi tiếng bãi Thiên Cầm, Xuân Thành, Xuân Hải, Thạch Hải, Kỳ Ninh, Đèo Ngang,...núi Hồng - sông La, bến Tam Soa, suối Tiên, đèo Ngang - Hoành Sơn Quan, hồ Kẻ Gỗ, Vườn quốc gia Vũ Quang, thác Vũ Môn...

Đại diện cho khách sạn Hanvet Xuân Thành tham dự hội nghị có bà Cao Thị Thu Hương - Trưởng ban Du Lịch công ty Hanvet và ông Nguyễn Xuân Phúc - GĐ Khách sạn Hanvet Xuân Thành. Với lợi thế là 1 trong những khách sạn với chất lượng phòng, dịch vụ và hệ thống cơ sở vật chất bậc nhất khu du lịch Xuân Thành. Khách sạn Hanvet tin rằng đây sẽ là cơ hội tốt để mở rộng phát triển và thu hút thêm nhiều khách du lịch trong năm 2018.

Theo Hanvet Hotel biên tập.

Danh mục tin tức

Hanvet Xuân Thành tham dự hội nghị xúc tiến du lịch Hà Tĩnh

Hôm nay, ngày 27/12/2017, Hội nghị Xúc tiến Du lịch Hà Tĩnh tại Quảng Ninh nhằm kết nối du lịch giữa 2 tỉnh trong năm 2018.